Đến với Fractaltalks.com của chúng tôi, bạn vui lòng xem kỹ các chính sách bảo mật này nhé. Trong chính sách bảo mật, Fractaltalks.com sẽ mô tả tất cả thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được và các thông tin đó được dùng để.

1. Giới Thiệu

Fractaltalks.com luôn tôn trọng quyền riêng tư của tất cả người dùng nên sẽ bảo vệ cho người dùng. Khi đến với Fractaltalks.com, bạn vui lòng bỏ chút thời gian để đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi nhé. Tại đây bạn có thể biết được hành vi nào được phép hoặc không được phép thực hiện tại hệ thống Fractaltalks.com

2. Thu Thập Dữ Liệu Cá Nhân

Với các thông tin cá nhân đăng ký để nhận bản tin của Fractaltalks.com thì bạn phải cung cấp chính xác tên, số điện thoại, email, … để chúng tôi cung cấp thông tin đến cho bạn một cách đầy đủ. Không những thế mà còn giúp chúng tôi thay đổi, cải thiện để nâng cao chất lượng dịch cụ hơn, để phục vụ các bạn tốt hơn.

3. Khi Nào Thông Tin Được Thu Thập

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khi bạn đăng ký nhận thông báo.

4. Thông Tin được lưu trong bao lâu

Khi bạn đăng ký thông tin thì Fractaltalks.com sẽ gửi thông báo đến bạn theo định kỳ cho đến khi bạn không còn nhu cầu nhận nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng nhận thông báo thì chúng tôi sẽ hủy gửi thông báo đến bạn.

5. Thông tin của bạn dùng để làm gì?

Fractaltalks.com thu thập thông tin của người dùng nhằm các mục đích sau:

  • Cập nhật thông tin mới nhất đến người dùng.
  • Khắc phục những thiếu sót nhất thời đồng thời còn chỉnh sửa kịp thời theo góp ý đúng của các bạn.
  • Cập nhật nhanh nhóng và cung cấp kịp thời các chương trình khuyến mãi của các công ty liên kiết để bạn sử dụng.

6. Các bên thứ ba

Trong website Fractaltalks.com chúng tôi có những đường link giới thiệu đến bên thứ 3. Nếu bạn cảm thấy các đường link đó không an toàn thì bạn có thể không click vào nó.

Mọi chính sách và điều khoản bảo mật của bên thứ 3 sẽ không giống như Fractaltalks.com nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về những điều mà bên thứ 3 cung cấp.

7. Các chương trình liên kết

Mặc dù trong website có cung cấp các sản phẩm hoặc các dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo chương trình liên kết nhưng chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm với các nội dung của web liên kết bởi vì các web này đều có chính sách bảo mật riêng biệt, khác với Fractaltalks.com

8. Chương trình quảng cáo của Google

Cũng như các chương trình liên kết khác, Google là một nhà cung cấp thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo cho khách hàng. Fractaltalks.com có thể đăng tải hoặc sử dụng Quảng cáo Google AdSense. Bạn có thể chọn hoặc không chọn bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào của Google mang lại. Cũng như trong chính sách liên kết mà chúng tôi đã nêu trên thì Fractaltalks.com sẽ không chịu trách nhiệm về những quảng cáo mà Google mang lại.

9. Chính sách nhận xét trên trang

Chúng tôi chỉ duyệt một lần đầu tiên khi bạn để lại nhận xét trên các bài viết. Tại đó, bạn có quyền bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình với nội dung mà chúng tôi xuất bản nhưng phải thể hiện tính văn hóa, tôn trọng lẫn nhau, không dùng những từ ngữ thô tục hoặc xúc phạm hay nói xấu.

Các nhận xét của các bạn có thể được hiển thị hoặc không hiển thị. Tuy nhiên những nhận xét tích cực của các bạn thì chúng tôi có thể chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp với quy định và theo hướng đúng của chủ đề Blog. Bạn phải chịu trách nhiệm vô hạn trước những nhận xét của mình trên Blog.

Với các chính sách bảo mật ở trên thì bạn có những thắc mắc gì thì có thể Liên hệ tại đây để được giải đáp.

Chân thành cám ơn bạn đã đọc!